Lưu ý khi lựa chọn công tắc cảm biến hồng ngoại

Hiện nay, các hệ thống nhà thông minh được sử dụng ngày càng phổ biến, được nhiều khách hàng lựa chọn. Và công tắc cảm biến hồng ngoại là một trong những thiết bị của hệ thống nhà thông minh được sử dụng hiện nay. Vậy khi lựa chọn loại công tắc này bạn cần lưu ý những gì? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết.

Công tắc cảm biến hồng ngoại là gì?
Công tắc cảm biến hồng ngoại là loại thiết bị khi có người đến gần hệ thống, hệ thống đèn trong gia đình sẽ tự động mở toàn bộ. Khi có người thì đèn sẽ tự động được bật, khi không có người sẽ tự động tắt. Điều này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiết kiệm được nhiều chi phí tiền điện cho gia đình của mình. Bạn sẽ không còn phải lo lắng khi đi làm vì quên tắt điện nữa...

Một số dòng sản phẩm công tác cảm biến được sử dụng phổ biến hiện nay
Công tắc cảm biến ánh sáng: Công tắc cảm biến ánh sáng là loại công tắc sử dụng cảm biến ánh sáng phụ thuộc vào mức ánh sáng ngoài môi trường và chỉ bật được các thiết bị khi trời bắt đầu tối. Loại công tắc này thường được sử dụng phổ biến ở cầu thang trong gia đình hay tại các tuyến phố của một số các quốc gia phát triển.

Công tắc cảm biến chuyển động: Khi bạn sử dụng loại cảm biến này có thể bắt được tất cả các chuyển động trong căn phòng được lắp đặt hệ thống. Loại công tắc này sử dụng loại cảm biến đặc biệt không có góc chết và có thể dễ dàng thiết kế đặt bên trong vách tường mà không phải quá lo lắng sợ làm ảnh hưởng đến hiệu quả.

Công tắc cảm biến radar: Thêm một loại công tắc cảm biến mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn chính là công tắc cảm biến radar. Thiết bị đảm bảo độ chính xác cao, phù hợp sử dụng với nhiều loại đèn có công suất lớn. Công tắc sẽ giúp bạn nhận diện để có thể dễ dàng mở các thiết bị và tắt toàn bộ hệ thống khi không có chuyển động.

Công tắc cảm ứng âm thanh: Đúng với tên gọi của nó, hệ thống điện sẽ tự động được mở khi phát hiện được âm thanh. Bạn có thể sử dụng loại công tắc này để gắn ở gara oto nhằm đảm bảo an toàn và có thể lắp ở cầu thang trong nhà rất tiện lợi khi bạn muốn di chuyển vào ban đêm, giúp đảm bảo an toàn trong việc đi lại trong nhà.

Hy vọng những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn hiểu thêm về các loại công tắc cảm biến hồng ngoại và có sự lựa chọn phù hợp.

Bình luận về bài viết

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Bình luận Facebook

Bài viết khác