Tư vấn lắp đặt theo yêu cầu

TƯ VẤN LẮP ĐẶT THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG
Quý khách hàng là người bận rộn, quý khách hàng có một hệ thống lớn, quý khách hàng cần những giải pháp tối ưu. Các bạn không biết mình phải bắt đầu cho hệ thống của mình như thế nào, các bạn hay nhấc máy gọi cho chúng tôi. Chúng tôi luôn có một đội ngũ dầy dạn kinh nghiệm trong linh vực camera sẵn sàng xuống tần lơi tư vấn miễn phí cho các bạn, giúp hệ thống của các bạn tối ưu nhất, tiết kiệm nhất và đưa ra giải pháp tốt nhất sao cho đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của quý khách.

Vậy một bộ camera gồm những gì?

Camera trọn bộ / llắp đặt camera là một hệ thống Camera hoàn chỉnh và trọn gói tới khách hàng bao gồm:

- Camera quan sát

- Đầu ghi Camera

- Ổ cứng

- Phụ kiện: Dây, nguồn, Jack BNC

Trọn bộ theo yêu cầu khách hàng sẽ được:

- Miễn phí 100 % nhân công lắp đặt và không chịu bất cứ chi phí nào khác

- Đi dây thẩm mỹ, chuyên nghiệp theo yêu cầu của khách hàng

- Bảo hành vàng 2 năm tại nơi sử dụng với thời gian phục vụ dưới 8h làm việc, dịch vụ cam kết tốt nhất trên thị trường Camera tại Việt Nam

- Hưởng trọn vẹn 2 năm bảo hành chính hãng của sản phẩm

- Thay thế / đổi mới/ cho mượn sản phẩm trong trường hợp xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng

- Mtel luôn mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất, cam kết hoàn tiền 100% nếu như khách hàng không hài lòng về sản phẩm và dịch vụ Mtel cung cấp

Khách hàng có nhu cầu nhận tư vấn, khảo sát, lắp đặt hay tư vấn giải pháp tổng thể vui lòng liên hệ Hotline 0947268338 hoặc các thông tin liên hệ khác của HTJ để được hỗ trợ tốt nhất.

Lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của HTJ

 

Khách hàng của HTJ

 

Đánh giá của khách hàng ( updated mới nhất )

comment

Lần đầu tiên mua sắm camera và bộ đàm cho công trình mình phụ trách, thật sự rất cảm ơn HTJ vì sản phẩm rất tốt, phục vụ nhiệt tình và thân thiện, hướng dẫn khách hàng rất cụ thể và chi tiết.
Lần sau có nhu cầu nhất định mình sẽ quay lại HTJ, cảm ơn HTJ rất nhiều!

Trần Hoài Nam, Kỹ sư xây dựng - Bắc Ninh

comment

Mình lựa chọn HTJ vì chính sách bảo hành vàng tại nhà của HTJ rất tốt, có dịch vụ này mình không còn lo ngại gì về an ninh của nhà hàng mình nữa, điều đặc biệt là HTJ tư vấn rất kỹ lưỡng và lắp đặt cực kì nhanh chóng theo yêu cầu của mình.
Nếu ai có nhu cầu về camera chắc chắn không thể bỏ qua HTJ - 1 đơn vị chuyên nghiệp và rất có tâm với khách hàng.

Lê Thành Dũng, Chủ nhà hàng - Cầu Giấy - Hà Nội

comment

Mình lắp đặt camera cho ngôi nhà của mình cũng vì lo sợ an ninh của gia đình. Rất nhiều bên cũng chào mời mình với mức giá khá rẻ nhưng mình lại lựa chọn HTJ vì chất lượng và bảo hành đặc biệt không phải nơi nào cũng có, được hỗ trợ tận tình như vậy mình càng an tâm hơn về ngôi nhà của mình.

Nam Anh, Phó Giám đốc Doanh nghiệp Xây dựng - Long Biên - Hà Nội

comment

Trang trại của gia đình mình rất rộng, nhu cầu liên lạc bằng bộ đàm thật sự là cần thiết để liên lạc với người làm của gia đình mình. Cảm ơn HTJ đã tìm cho mình loại bộ đàm giá trị phải chăng và đăng ký tần số hộ gia đình mình.
Thật sự không biết nói gì ngoài cảm ơn vì sự nhiệt tình hỗ trợ mình mặc dù giá trị của mấy chiếc bộ đàm của mình không phải lớn!

Nguyễn Văn Cường, Chủ trang trại - Ba Vì - Hà Nội