Chính sách đổi trả hàng

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

 

 1. Chính sách trả hàng:
  - Nhathongminh88.com không chấp nhận việc trả hàng để lấy tiền (CẢ TIỀN MẶT HAY TIỀN TRỪ VÀO THẺ TÍN DỤNG)
 2. Chính sách đổi hàng:
  - Trong bất kỳ tình huống nào, Nhathongminh88.com chỉ chấp nhận việc đổi hàng còn mới, chưa sửa chữa, chưa qua sử dụng, trong vòng 03 ngày kể từ ngày mua hàng ;
  - Hàng được đổi vì lý do kỹ thuật phải có sự đồng ý và xác nhận của Nhathongminh88.com ;
  - Hàng đổi phải còn mới và giữ nguyên tình trạng ban đầu, còn nguyên tem, nhãn mác;
  - Hàng chưa qua sử dụng, chưa giặt và không bị hư hại. Hàng không bị bẩn, không dính các vết mỹ phẩm, không nhiễm mùi như nước hoa, kem cạo râu, chất khử mùi cơ thể hay khói thuốc lá, v.v…;
  - Hàng bán trong thời gian khuyến mãi, hoặc hàng đã được đổi một lần trước đó sẽ không áp dụng chính sách đổi trả hàng, trừ trường hợp do lỗi kỹ thuật;
  - Giá trị đổi hàng tính theo giá bán thực tế tại thời điểm mua hàng, nhưng phải bằng hoặc cao hơn sản phẩm muốn đổi;
  - Nếu quý khách không chọn được sản phẩm nào ưng ý tại thời điểm đổi hàng hoặc sản phẩm mới đổi thấp hơn sản phẩm cũ, Nhathongminh88.com sẽ ghi số tiền chênh lệch này thành số tiền đặt cọc của Quý Khách trong lần mua tới (Phiếu đặt cọc có giá trị trong vòng 5 tháng).

 

 1. Chính sách hủy đơn hàng:
  Chúng tôi chấp nhận cho Quý khách thực hiện hủy đơn hàng trong vòng 24h kể từ thời điểm Quý khách thanh toán thành công. Quý khách vui lòng liên hệ với Chúng tôi theo số điện thoại 094 726 8338.và gửi email về địa chỉ camerahtj@gmail.com.để được hỗ trợ hủy đơn hàng.
  - Nếu quý khách hủy đơn hàng trước khi hàng được vận chuyển, thông thường là trong vòng 1 giờ kể từ lúc nhân viên bán hàng liên hệ xác nhận đặt hàng, Chúng tôi sẽ hoàn trả 100% tiền cho những quý khách đã thanh toán.
  - Nếu quý khách hủy đơn hàng sau khi hàng đã được vận chuyển, Chúng tôi sẽ KHÔNG chấp nhận việc hủy đơn hàng với bất kỳ lý do nào.
  Để biết tình trạng hiện tại của đơn hàng, quý khách vui lòng xem trong mục Quản lý đơn hàng trên website Nhathongminh88.com. Hoặc liên hệ theo số điện thoại 094 726 8338. Địa chỉ email camerahtj@gmail.com.
  Quá thời gian qui định trên, mọi yêu cầu hủy đơn hàng của Quý khách sẽ không được chấp nhận.
  Mọi thắc mắc về thủ tục đổi hàng, hủy đơn hàng xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau: Hotline: 094 726 8338

 

 1. Chính sách riêng: 
  Ngoài các chính sách chung, mỗi hình thức mua hàng còn áp dụng thêm các chính sách như sau:
  Đối với mua hàng trực tuyến
  - Khách hàng liên hệ với bộ phận bán hàng Online để xác nhận đơn hàng muốn đổi và được hướng dẫn đổi hàng (không quá 3 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm);
  - Hàng chỉ đổi lại khi lỗi do nhà sản xuất, sai màu, sai cỡ như khách hàng yêu cầu;
  - Khi quý khách muốn đổi lại hàng trong trường hợp không phải do lỗi của nhathongminh88.com xin vui lòng thanh toán phí vận chuyển.
  Đối với mua hàng tại cửa hàng
  - Quý khách vui lòng xuất trình hóa đơn mua hàng khi có yêu cầu đổi hàng;
  - Với mỗi đơn hàng chỉ được đổi tối đa 01 lần (trừ những trường hợp đặc biệt).