BỘ ĐÀM -TỔNG ĐÀI
Chọn hãng

Bộ đàm HYPERSIA

  • Đặc điểm nổi bật Bộ phận thi phát sóng cho bộ đàm
  • Đặc điểm nổi bật
  • Đặc điểm nổi bật
  • Đặc điểm nổi bật
  • Đặc điểm nổi bật Sản phẩm máy bộ đàm cầm tay giá rẻ HYPERSIA H1 với phạm vi sử dụng từ 1 – 2 km – phù hợp sử dụng tại các nhà hàng, quán karaoke vừa và nhỏ.
  • Đặc điểm nổi bật Thông tin nổi bật: - Đàm thoại lên đến 3 km - DSP cho xử lý giọng nói - Nhận dạng bằng giọng nói, Chức năng VOX - Loại bỏ âm thừa - Chế độ tiết kiệm pin thông minh - Mã hóa dữ liệu người dùng - Báo pin yếu Bảo hành: 12 tháng
  • Đặc điểm nổi bật Thông tin nổi bật: - Đàm thoại lên đến 3 km - DSP cho xử lý giọng nói - Nhận dạng bằng giọng nói, Chức năng VOX - Loại bỏ âm thừa - Chế độ tiết kiệm pin thông minh - Mã hóa dữ liệu người dùng - Báo pin yếu, Gửi âm 1750 HZ
  • Đặc điểm nổi bật Bộ khuếch đại tín hiệu A9 làm 2 nhiệm vụ Chuyển tiếp tín hiệu thoại trong kênh Khuếch đại tín hiệu làm cho tín hiệu thoại truyền đi được xa.
  • Đặc điểm nổi bật

Lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của HTJ

 

Khách hàng của HTJ

 

Đánh giá của khách hàng ( updated mới nhất )

comment

Lần đầu tiên mua sắm camera và bộ đàm cho công trình mình phụ trách, thật sự rất cảm ơn HTJ vì sản phẩm rất tốt, phục vụ nhiệt tình và thân thiện, hướng dẫn khách hàng rất cụ thể và chi tiết.
Lần sau có nhu cầu nhất định mình sẽ quay lại HTJ, cảm ơn HTJ rất nhiều!

Trần Hoài Nam, Kỹ sư xây dựng - Bắc Ninh

comment

Mình lựa chọn HTJ vì chính sách bảo hành vàng tại nhà của HTJ rất tốt, có dịch vụ này mình không còn lo ngại gì về an ninh của nhà hàng mình nữa, điều đặc biệt là HTJ tư vấn rất kỹ lưỡng và lắp đặt cực kì nhanh chóng theo yêu cầu của mình.
Nếu ai có nhu cầu về camera chắc chắn không thể bỏ qua HTJ - 1 đơn vị chuyên nghiệp và rất có tâm với khách hàng.

Lê Thành Dũng, Chủ nhà hàng - Cầu Giấy - Hà Nội

comment

Mình lắp đặt camera cho ngôi nhà của mình cũng vì lo sợ an ninh của gia đình. Rất nhiều bên cũng chào mời mình với mức giá khá rẻ nhưng mình lại lựa chọn HTJ vì chất lượng và bảo hành đặc biệt không phải nơi nào cũng có, được hỗ trợ tận tình như vậy mình càng an tâm hơn về ngôi nhà của mình.

Nam Anh, Phó Giám đốc Doanh nghiệp Xây dựng - Long Biên - Hà Nội

comment

Trang trại của gia đình mình rất rộng, nhu cầu liên lạc bằng bộ đàm thật sự là cần thiết để liên lạc với người làm của gia đình mình. Cảm ơn HTJ đã tìm cho mình loại bộ đàm giá trị phải chăng và đăng ký tần số hộ gia đình mình.
Thật sự không biết nói gì ngoài cảm ơn vì sự nhiệt tình hỗ trợ mình mặc dù giá trị của mấy chiếc bộ đàm của mình không phải lớn!

Nguyễn Văn Cường, Chủ trang trại - Ba Vì - Hà Nội