Chọn hãng

Bảng điều khiển chiết ap - Nóng lạnh - Điều hòa

  • Đặc điểm nổi bật CÔNG TẮC CÔNG SUẤT CAO MỘT NÚT LM-HP1 Mô tả : Bật tắt bình nóng lạnh, điều hòa, quạt cây, những thiết bị có công suất cao. sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung, công nghệ không dây Zigbee, mặt kính cường lực, chống xước, chống va đập, kết hợp với vòng tròn LED bao quanh tạo nê...
  • Chiết áp LM-D 1.630.000 VNĐ Chiết áp LM-D
    Đặc điểm nổi bật Mã sản phẩm: LM-D Chiết áp LM-D - Bảo hành: 24 tháng Nguồn cung cấp: 220V 50Hz Công suất: <1W Chức năng: Điều chỉnh chiết áp Số kênh điều khiển: 1 kênh Công suất đầu ra mỗi kênh/ tổng: 300W/300W Kích thước: - Hình vuông: 86 x 86 mm - Hình chữ nhật: 125 x 95 mm Giá niêm yết: 1,630,000 Đ THÔNG SỐ KỸ THUẬT ✩ Nguồn cung cấp: 220V 50Hz ✩ Công suất: <1W ✩ Chức năng: Điều chỉnh chiết áp ✩ Số kênh điều khiển: 1 kênh ✩ Công suất đầu ra mỗi kênh/ tổng: 300W/300W ✩ Kích thước: - Hình vuông: 86 x 86 mm - Hình chữ nhật: 125 x 95 mm

Lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của HTJ

 

Khách hàng của HTJ

 

Đánh giá của khách hàng ( updated mới nhất )

comment

Lần đầu tiên mua sắm camera và bộ đàm cho công trình mình phụ trách, thật sự rất cảm ơn HTJ vì sản phẩm rất tốt, phục vụ nhiệt tình và thân thiện, hướng dẫn khách hàng rất cụ thể và chi tiết.
Lần sau có nhu cầu nhất định mình sẽ quay lại HTJ, cảm ơn HTJ rất nhiều!

Trần Hoài Nam, Kỹ sư xây dựng - Bắc Ninh

comment

Mình lựa chọn HTJ vì chính sách bảo hành vàng tại nhà của HTJ rất tốt, có dịch vụ này mình không còn lo ngại gì về an ninh của nhà hàng mình nữa, điều đặc biệt là HTJ tư vấn rất kỹ lưỡng và lắp đặt cực kì nhanh chóng theo yêu cầu của mình.
Nếu ai có nhu cầu về camera chắc chắn không thể bỏ qua HTJ - 1 đơn vị chuyên nghiệp và rất có tâm với khách hàng.

Lê Thành Dũng, Chủ nhà hàng - Cầu Giấy - Hà Nội

comment

Mình lắp đặt camera cho ngôi nhà của mình cũng vì lo sợ an ninh của gia đình. Rất nhiều bên cũng chào mời mình với mức giá khá rẻ nhưng mình lại lựa chọn HTJ vì chất lượng và bảo hành đặc biệt không phải nơi nào cũng có, được hỗ trợ tận tình như vậy mình càng an tâm hơn về ngôi nhà của mình.

Nam Anh, Phó Giám đốc Doanh nghiệp Xây dựng - Long Biên - Hà Nội

comment

Trang trại của gia đình mình rất rộng, nhu cầu liên lạc bằng bộ đàm thật sự là cần thiết để liên lạc với người làm của gia đình mình. Cảm ơn HTJ đã tìm cho mình loại bộ đàm giá trị phải chăng và đăng ký tần số hộ gia đình mình.
Thật sự không biết nói gì ngoài cảm ơn vì sự nhiệt tình hỗ trợ mình mặc dù giá trị của mấy chiếc bộ đàm của mình không phải lớn!

Nguyễn Văn Cường, Chủ trang trại - Ba Vì - Hà Nội