Nhà thông minh DICOM

Nhà thông minh Dicom là một khái niệm tương đối phổ biến hiện nay với mục đích tạo ra những không gian kiến trúc tiện ích và đẳng cấp. Có thể nói điện thông minh đang trở thành xu hướng trong thiết kế, thi công hoàn thiện nội – ngoại thất, mang lại sự thuận tiện và giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí vận hành.

Nhà thông minh Dicom bao gồm hàng loại các giải pháp về công nghệ như hệ thống điều khiển hoạt động các thiết bị điện, tạo lập không gian theo ý thích, giám sát chống xâm nhập, báo động khi khẩn cấp,… Điều đặc biệt là toàn bộ các sản phẩm/ thiết bị lắp đặt cho nhà thông minh Dicom đều hoạt động trên nền tảng cảm biến điện dung và tích hợp công nghệ không dây, cho phép người dùng điều khiển/ giám sát không gian sống thông qua kết nối Internet trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng cũng như có thể ra lệnh bằng giọng nói một cách ấn tượng. Tất nhiên người dùng cũng vẫn có thể thao tác trực tiếp và được đảm bảo an toàn tuyệt đối bởi công nghệ hiện đại và thiết kế, vật liệu tiên tiến nhất hiện nay.

Lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của HTJ

 

Khách hàng của HTJ

 

Đánh giá của khách hàng ( updated mới nhất )

comment

Lần đầu tiên mua sắm camera và bộ đàm cho công trình mình phụ trách, thật sự rất cảm ơn HTJ vì sản phẩm rất tốt, phục vụ nhiệt tình và thân thiện, hướng dẫn khách hàng rất cụ thể và chi tiết.
Lần sau có nhu cầu nhất định mình sẽ quay lại HTJ, cảm ơn HTJ rất nhiều!

Trần Hoài Nam, Kỹ sư xây dựng - Bắc Ninh

comment

Mình lựa chọn HTJ vì chính sách bảo hành vàng tại nhà của HTJ rất tốt, có dịch vụ này mình không còn lo ngại gì về an ninh của nhà hàng mình nữa, điều đặc biệt là HTJ tư vấn rất kỹ lưỡng và lắp đặt cực kì nhanh chóng theo yêu cầu của mình.
Nếu ai có nhu cầu về camera chắc chắn không thể bỏ qua HTJ - 1 đơn vị chuyên nghiệp và rất có tâm với khách hàng.

Lê Thành Dũng, Chủ nhà hàng - Cầu Giấy - Hà Nội

comment

Mình lắp đặt camera cho ngôi nhà của mình cũng vì lo sợ an ninh của gia đình. Rất nhiều bên cũng chào mời mình với mức giá khá rẻ nhưng mình lại lựa chọn HTJ vì chất lượng và bảo hành đặc biệt không phải nơi nào cũng có, được hỗ trợ tận tình như vậy mình càng an tâm hơn về ngôi nhà của mình.

Nam Anh, Phó Giám đốc Doanh nghiệp Xây dựng - Long Biên - Hà Nội

comment

Trang trại của gia đình mình rất rộng, nhu cầu liên lạc bằng bộ đàm thật sự là cần thiết để liên lạc với người làm của gia đình mình. Cảm ơn HTJ đã tìm cho mình loại bộ đàm giá trị phải chăng và đăng ký tần số hộ gia đình mình.
Thật sự không biết nói gì ngoài cảm ơn vì sự nhiệt tình hỗ trợ mình mặc dù giá trị của mấy chiếc bộ đàm của mình không phải lớn!

Nguyễn Văn Cường, Chủ trang trại - Ba Vì - Hà Nội