Cảm biến chuyển động LM - MDZ

(0 nhận xét) | Nhận xét của bạn

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

  • Thiết bị tự động bật đèn khi phát hiện có chuyển
  • động và tắt đèn khi không có chuyển động. Cảm
  • biến chuyển động có chức năng đo nhiệt độ, ánh
  • sáng, độ ẩm … trong ngôi nhà.
Xem thêm >

Giao hàng: Miễn phí toàn quốc (Xem chi tiết tại đây)

1.320.000 VNĐ

Đặc điểm nổi bật

Thiết bị tự động bật đèn khi phát hiện có chuyển
động và tắt đèn khi không có chuyển động. Cảm
biến chuyển động có chức năng đo nhiệt độ, ánh
sáng, độ ẩm … trong ngôi nhà.

Cảm biến phát hiện chuyển động Lumi LM-MDZ là thiết bị có chức năng hỗ trợ xác định ngữ cảnh (bật/ tắt đèn, điều hòa hoặc đóng/ mở mành rèm, báo động an ninh,…) trong trường hợp có người di chuyển vào khu vực cảm ứng theo đúng kịch bản mà người dùng đã thực hiện cài đặt trước đó. Trên thực tế, để đạt hiệu quả tối đa thì cảm biến phát hiện chuyển động LM-MDZ được dùng để kết hợp với bộ trung tâm điều khiển Lumi LM-HC nhằm xác định điều kiện kích hoạt kịch bản hoạt động, do đó tạo lập nên một không gian sống đảm bảo an toàn, tiện nghi và đẳng cấp.

Cơ chế hoạt động của cảm biến phát hiện chuyển động LM-MDZ dựa trên nền tảng cảm biến điện từ để gửi các tín hiệu nhận được về bộ điều khiển trung tâm để hệ thống tiếp nhận và phân biệt, xử lý, xác định ngữ cảnh hoặc bật/ tắt các thiết bị điện theo đúng cấu hình người dùng cài đặt. Các thiết bị điện đó bao gồm hệ thống đèn chiếu sáng, máy điều hòa nhiệt độ, máy sưởi, bình nóng lạnh, rèm cửa,…. Cụ thể hơn, khiđược kích hoạt, cảm biến chuyển động LM-MDZ nhận thấy các tín hiệu như có người bước vào phòng thì sẽ tự động bật đèn hoặc khi đối tượng chuyển động rời đi sẽ tự tắt đèn. Trường hợp nhiệt độ trong phòng vượt quá nhiệt độ cho phép (nóng quá hoặc lạnh quá) thì LM-MDZ sẽ tự bật điều hòa để tạo nên sự cân bằng, mang lại sự thư thái cho người dùng. Để thực hiện được những chức năng thì nhà sản xuất đã tích hợp cảm biến môi trường với khả năng vượt trội trong việc cảm nhận cường độ ánh sáng, độ ẩm không khí, nhiệt độ… cho cảm biến chuyển động LM-MDZ. Bên cạnh đó, thiết bị còn có khả năng điều chỉnh được độ Lux, thời gian trễ và chế độ hoạt động vào riêng ban đêm hay cả ngày.

Cảm biến phát hiện chuyển động LM-MDZ sử dụng không nghệ truyền thông không dây Zigbee, do đó, chỉ cần có kết nối internet thông qua sóng wifi là người dùng có thể điều khiển từ xa hoạt động của thiết bị. Cảm biến chuyển động LM-MDZ hoạt động bằng pin Lithium 3.6V 2.6Ah nên mang lại sự tiện dụng bởi người dùng không cần đấu nối dây điện một cách phức tạp. Người dùng chỉ cần sử dụng băng dính chuyên dụng hoặc vít tường để gắn cảm biến lên tường hay lên trần nhà tại các khu vực muốn thiết lập kịch bản như phòng khách, phòng ngủ, phòng đọc sách, nhà bếp...

Thiết bị này hoạt động ổn định trong điều kiện môi trường có nhiệt độ tối đa là 60ºC. Để kích hoạt thiết bị thì người dùng cần kết nối cảm biến phát hiện chuyển động LM-MDZ với bộ xử lý trung tâm bằng cơ chế học tín hiệu. Hiện nhà sản xuất thực hiện chế độ bảo hành chính hãng trong thời gian 12 tháng đối với cảm biến phát hiện chuyển động LM-MDZ.

Lưa chon cảm biến thế nào?

Thông số kỹ thuật

• Nguồn cấp: 220 VAC

• Nhiệt độ hoạt động: 0°C – 50°C

• Góc quét: 100°

• Khoảng cách cảm ứng: 5m

• Vùng cảm ứng khả dụng: 20m2

• Truyền thông: Zigbee HA 1.2

• Chế độ cảm biến ánh sáng: Ngày/đêm tùy chỉnh

• Bảo hành 24 tháng

 

 

Đánh giá về sản phẩm 0

avatar
x
Đánh giá:

Bình luận Facebook

Sản phẩm tương tự