Máy tính bảng HANET Smart Edu tablet Model T432

(0 nhận xét) | Nhận xét của bạn

Tình trạng: Còn hàng

  • “Máy tính bảng HANET SMART EDU, là sản phẩm được công ty
  • HANET TECHNOLOGY thành viên của Tập đoàn công nghệ G-GROUP
  • sản xuất phi lợi nhuận theo lời kêu gọi của Chính Phủ trong chương trình
  • "Sóng và máy tính cho em"
Xem thêm >

Giao hàng: Miễn phí toàn quốc (Xem chi tiết tại đây)

3.300.000 VNĐ

Đặc điểm nổi bật

HANET SMART EDU

“Máy tính bảng HANET SMART EDU, là sản phẩm được công ty HANET TECHNOLOGY thành viên của Tập đoàn công nghệ G-GROUP sản xuất phi lợi nhuận theo lời kêu gọi của Chính Phủ trong chương trình "Sóng và máy tính cho em".

Đây là chương trình trợ giúp cho các em học sinh có được chiếc máy tính bảng chất lượng tốt, cấu hình mạnh, giá thành thấp nhất, đã được kiểm định và cấp phép từ các Bộ ngành liên quan, phục vụ việc dạy và học trực tuyến.”

Tiêu chuẩn học Online 4.0

HANET Smart EDU được thiết kế với đầy đủ các tiêu chuẩn học trực tuyến trong thời đại 4.0 với tiêu chí lướt trực tuyến và hỗ trợ học tập từ xa cũng như trực tiếp

Chuyển đổi theo nhu cầu bất kỳ

Bàn phím HANET Magic Key được thiết kế chuyên biệt giúp chuyển đổi nhanh từ máy tính bảng di động sang chế độ Laptop. Sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu thay đổi trong ngày

Luôn kết nối với thế giới internet

Không chỉ sử dụng Wi-Fi 5Ghz, thiết bị còn được hỗ trợ khe Sim 4G LTE với cơ chế chuyển đổi tự động, giúp thiết bị luôn kết nối 24h với internet.

Chứng nhận từ GOOGLE

HANET tự hào là một trong những nhà sản xuất có chứng nhận từ Google Inc được phép sử dụng hệ điều hành Android 11 và được hỗ trợ cho các tính năng nâng cấp trong tương lai.

Bảo vệ an toàn khi lướt mạng

Được cài đặt sẵn với ViSafe, ứng dụng chuyên nghiệp đến từ Trung tâm Giám sát An toàn không gian mạng Quốc Gia, chúng tôi luôn đảm bảo trải nghiệm trên mây vi vu và an toàn nhất.

Công ty CP XNK Thiết bị HTJ Việt Nam là đơn vị phân phối chính thức. Mọi chi tiết xin liên hệ bộ phân kinh doanh của HTJ .

Hotline: 0243 5510 616 hoặc 0942768338 để được tư vấn. 

 

 

Thông số kỹ thuật

Đánh giá về sản phẩm 0

avatar
x
Đánh giá:

Bình luận Facebook

Sản phẩm tương tự