Loa Amazon

(0 nhận xét) | Nhận xét của bạn

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Giao hàng: Miễn phí toàn quốc (Xem chi tiết tại đây)

Liên hệ

Đặc điểm nổi bật

Để tối ưu hóa hiệu quả hoạt động bằng hình thức ra lệnh bằng giọng nói của các điện thông minh Lumi thì người dùng cần đến sự hỗ trợ của Loa Amazon Echodot – thiết bị điều khiển bằng câu lệnh (giọng nói) Tiếng Anh. Nói cách khác, việc sử dụng Loa Amazon Echodot cho phép người dùng không phải chạm vào phím bấm cảm ứng hay mở phần mềm ứng dụng trên điện thoại di động mà hoàn toàn có thể điều khiển bật/ tắt thiết bị điện, tạo lập hoạt cảnh không gian thông qua ngôn ngữ Tiếng Anh đã được cài đặt trước đó. Điều này mang lại sự tiện dụng tối đa cũng như khẳng định đẳng cấp cho mọi không gian sống hiện đại.

Xu hướng tạo lập không gian sống tiện nghi thông qua việc sử dụng và lắp đặt đồng bộ các thiết bị điện thông minh do Lumi sản xuất và phân phối đang trở thành lựa chọn hàng đầu của đông đảo người dùng. Khi các thiết bị điện thông minh Lumi được tích hợp với loa thông minh Amazon Echo Dot thông qua trợ lý ảo “Alexa” sẽ thực hiện tiếp nhận và xử lý thông tin nhằm mang lại khả năng trò chuyện trực tiếp với các thiết bị điện trong nhà một cách thuận tiện, chuẩn xác. Chỉ với một vài câu lệnh ngắn ngọn như: “Turn on/ Turn off Lumi Light ” hay “Turn on/ Turn off Lumi Curtain” là người dùng có thể bât/ tắt hệ thống đèn chiếu sáng hoặc đóng/ mở mành rèm theo nhu cầu trong tích tắc mà không cần chạm tay trực tiếp vào công tắc cảm ứng.

Với việc ứng dụng Lumi Smarthome Skill được đăng tải trên Skill Store Amazon thì trong lĩnh vực nhà thông minh, Lumi trở thành công ty duy nhất tại Việt Nam đáp ứng được các yêu cầu kiểm tra khắt khe của Amazon. Tích hợp Loa Amazon Echodot chính là giải pháp tối ưu hóa cho các thiết kế nhà thông minh điều khiển bằng giọng nói. Thiết bị này hoạt động theo phương thức sau khi tiếp nhận câu lệnh, sever của Amazon sẽ thực hiện xử lý và gửi mã lệnh đến sever của Lumi. Từ đây, bộ điều khiển trung tâm (LM-HC) sẽ tiến hành ra lệnh bật/ tắt, đóng/ mở các thiết bị điện khác một cách nhanh chóng và chính xác. Cơ chế hoạt động của Loa Amazon Echodot hiện được bảo mật theo chuẩn quốc tế SSO Oauth 2.0.

Loa Amazon Echodot hoạt động ổn định với điện áp 5.2VDC/1.8A và nhiệt độ môi trường dao động từ 0°C – 50°C. Thiết kế nhỏ gọn, màu sắc trang nhã, sang trọng cùng các các tính năng “kỳ diệu” của mình, Loa Amazon Echodot mang tới sự phù hợp hoàn hảo cho mọi không gian lắp đặt. Đồng thời, việc điều khiển bằng giọng nói thực sự là giải pháp tối ưu cho những người gặp khó khăn về tầm nhìn hoặc không có khả năng di chuyển (người cao tuổi, người khiếm thị,…) cũng như góp phần đáng kể trong việc bảo đảm an toàn trong những gia đình có trẻ nhỏ bởi thực hiện ra lệnh bằng giọng nói giúp hạn chế tối đa việc trẻ con tiếp xúc trực tiếp với các thiết bị điện.

 

Thông số kỹ thuật

Đánh giá về sản phẩm 0

avatar
x
Đánh giá:

Bình luận Facebook

Sản phẩm tương tự

  • Đặc điểm nổi bật Loa thông minh Milo là thiết bị giúp khách hàng điều khiển hệ thống thiết bị điện trong ngôi nhà bằng giọng nói TIẾNG VIỆT. Bảo hành: 12 tháng