Bộ điều khiển trung tâm LM - HC

(0 nhận xét) | Nhận xét của bạn

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

  • Bộ điều khiển trung tâm LM-HC là bộ não của ngôi nhà thông minh, ứng công nghệ truyền thông không dây Zigbee cho phép người dùng điều khiển thiết bị qua điện thoại.
Xem thêm >

Giao hàng: Miễn phí toàn quốc (Xem chi tiết tại đây)

2.530.000 VNĐ

Đặc điểm nổi bật

1. Thông số kỹ thuật của Bộ điều khiển trung tâm LM-HC

Bộ điều khiển trung tâm LM-HC là một thiết bị điện Lumi cho phép bạn kết nối giám sát các thiết bị điện trong nhà, đặt lịch hẹn giờ, vận hành thiết bị trong nhà 1 cách đơn giản.

✩ Nguồn cung cấp: 5Vdc – 1A

✩ Nhiệt độ hoạt động: 75ºC max

 

2. Cách thức hoạt động của Bộ điều khiển trung tâm

Trong các thiết kế nhà thông minh thì bộ điều khiển trung tâm Lumi LM-HC đóng vai trò rất quan trọng đối với hoạt động của hàng loạt thiết bị điện khác như cảm biến cửa từ LM-DSZ, bộ điều khiển cửa cuốn LM-S3D, bộ điều khiển cửa cổng LM-G, âm ly không dây và các loại công tắc cảm ứng thông minh khác,… Nói cách khác, thiết bị này có nhiệm vụ kết nối với các thiết bị hỗ trợ cùng hãng để tiến hành thu nhận và xử lý thông tin nhằm điều khiển hoạt động cho các thiết bị điện gia dụng theo đúng cấu hình tùy chọn hoặc cài đặt cụ thể của người dùng.

Bộ điều khiển trung tâm LM-HC hoạt động bằng nguồn điện một chiều 5V, do đó, mức độ tiêu thụ điện năng của thiết bị là không đáng kể. Với chức năng là thiết bị đảm bảo sự hoạt động hiệu quả cho các thiết bị điện khác nên bộ điều khiển trung tâm LM-HC trở thành lựa chọn hàng đầu trong mọi thiết kế nhà thông minh Lumi. Để tạo ra các hoạt cảnh bật/ tắt tự động hay hẹn giờ hoạt động cho hệ thống đèn chiếu sáng, bình nóng lạnh, điều hòa nhiệt độ, đóng/ mở cửa theo nhu cầu, phát hiện xâm nhập, cạy mở cửa, báo động an ninh,… thì bắt buộc các thiết bị phải được kết nối với bộ điều khiển trung tâm LM-HC.

Bộ điều khiển trung tâm LM-HC sử dụng công nghệ truyền thông không dây Zigbee tiên tiến nhất hiện nay, vì vậy, việc lắp đặt thiết bị mang lại khả năng điều khiển từ xa các thiết bị điện trong nhà ngay trên điện thoại smartphone hoặc máy tính bảng tại bất cứ vị trí nào có kết nối wifi. Thông qua phần mềm ứng dụng được cài dặt miễn phí trên điện thoại, người dùng dễ dàng lưu trữ cấu hình, cài đặt các chế độ bật/ tắt, đóng/ mở hay hẹn giờ cho hàng loạt thiết bị điện. Bên cạnh đó, bộ điều khiển LM-HC còn được trang bị tính năng cập nhật trạng thái hoạt động của các thiết bị một cách liên tục cho người dùng để tạo ra sự chủ động và giúp tiết kiệm điện năng tối đa. Trong trường hợp bị mất điện đột ngột thì khi có điện trở lại, LM-HC sẽ thực hiện tắt hoàn toàn hệ thống các thiết bị điện trong nhà, do đó, giúp người dùng tránh được các tai nạn đáng tiếc về điện như chập cháy thiết bị hay gây nguy hiểm cho người dùng.

Bộ điều khiển trung tâm LM-HC được thiết kế hoạt động ổn định trọng điều kiện nhiệt độ môi trường cao nhất là 75ºC. Việc lắp đặt LM-HC cũng tương đối dễ dàng và thuận tiện với các thao tác đơn giản bao gồm: cấp điện, cài đặt lệnh cho LM-HC và các thiết bị hỗ trợ, tải app ứng dụng Lumi Pro về điện thoại (miễn phí) và tiến hành kết nối LM-HC để kích hoạt hoạt động cho các thiết bị điện khác.

 

Chỉ từ 20 Triệu đồng, Quý Khách có thể sở hữu ngay ngôi nhà thông minh của riêng mình. Tham khảo Báo giá Bộ trọn gói nhà thông minh tại đây.

✩ Sản xuất tại Việt Nam

✩ Bảo hành: 24 tháng 1 đổi 1

Thông số kỹ thuật

Đánh giá về sản phẩm 0

avatar
x
Đánh giá:

Bình luận Facebook

Sản phẩm tương tự

  • Đặc điểm nổi bật Bộ lặp sóng (Repeater) có chức năng khuếch đại sóng từ bộ điều khiển trung tâm (HC), làm cầu nối giúp HC kết nối và giao tiếp với các thiết bị ở xa hơn. Bảo hành: 12 tháng
  • Đặc điểm nổi bật Những năm gần đây, xu hướng thiết kế nhà thông mình với sự tích hợp những thiết bị có chức năng điều khiển từ xa, tạo ra sự chủ động trong việc thiết lập thời gian bật/ tắt các thiết bị điện trở nên cực kỳ phổ biến Bảo hành: 12 tháng